Hotline: 0988448205(Miễn phí)
Thời gian làm việc: 24h tất cả các ngày trong tuần
VN DOOR
VN DOOR

Bí kíp đón Tết vui và nhàn tênh cho gia đình trẻ

Đàn ông biết biến áp lực thành động lực, phụ nữ biết san sẻ yêu thương là cách để Tết trở nên nhẹ nhàng cho cả gia đình.

Tết đang trở thành áp lực cho nhiều người trẻ, bởi đó là thời điểm bạn cần thể hiện bản thân nhiều nhất: Bản lĩnh để trả lời câu hỏi thu nhập, công việc ra sao, có con chưa, mua nhà chưa; năng lực chi tiêu thì vô hạn mà năng lực kiếm tiền, lĩnh thưởng Tết thì có hạn; năng lực trổ tài vào bếp, trang trí nhà cửa… Nói chung, thật khó để thật sự tận hưởng ngày Tết khi bạn phải đối phó với nhiều tình huống mà mình không có kinh nghiệm.

Thế nhưng Tết cũng là khoảng thời gian lý tưởng để học hỏi và áp dụng những bí kíp để mọi sự trở nên nhẹ nhàng cho cả hai giới.

Với đàn ông, để giảm tải áp lực và căng thẳng, nên hạn chế tưởng tượng khuôn mặt của vợ với câu hỏi “Thưởng Tết này anh được bao nhiêu?”. Một năm làm việc vất vả, phải đối mặt với áp lực từ khách hàng đến sếp, nhưng cuối năm áp lực từ vợ và gia đình vẫn là to nhất. Vậy nên, với những vấn đề mang tính nan giải như thế, người đàn ông phải bớt tưởng tượng đi.

Những núi công việc của ngày cuối năm rất dễ khiến chúng ta stress.
Tiếp theo, biện pháp đi trực diện vào vấn đề là hãy coi những áp lực trở thành động lực để bạn có nguồn năng lực tích cực làm việc hàng ngày. Ngoài ra, chúng ta nên sắp xếp bàn làm việc để mang lại cảm giác có sự kiểm soát, chủ động và niềm cảm hứng. Từ chối giúp đỡ đồng nghiệp một cách khôn khéo cũng là kỹ năng giúp bạn sống sót qua những ngày bận rộn cuối năm.

Trước khi nghỉ Tết, nên lên kế hoạch quý I sau Tết làm gì, đặt mục tiêu cho những ngày sau Tết để tránh cảm giác mất thăng bằng trước Tết và khi đi làm lại.

Dù công việc có quan trọng đến đâu thì cũng chỉ là một phần trong cuộc sống, bạn cần phải dành một khoảng thời gian trong ngày để tập thể dục, tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra, dù bận đến cỡ nào, dành thời gian cho gia đình là cách giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh nhất. Nam giới có thể học cách nấu một bữa cơm, phụ bếp núc, tặng vợ một bộ nồi chất lượng như Elmich để giúp vợ tiết kiệm thời gian vào bếp mà vẫn có một bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Niềm vui được san sẻ chắc chắn tạo ra nhiều hormone hạnh phúc, giúp chồng làm việc tốt hơn, khoa học hơn và vợ yêu chồng nhiều hơn.

Đàn ông biết biến áp lực thành động lực, phụ nữ biết san sẻ yêu thương là cách để Tết trở nên nhẹ nhàng cho cả gia đình.
Với người vợ, điều đầu tiên cần quan tâm là dù làm gì, cũng cần phải chăm sóc bản thân để ngoại hình luôn được tươi tắn. Nhiều quan điểm cho rằng bạn có thể vụng nhưng nhất định không được xuề xòa với chính mình.

Thứ hai, bạn nên tâm sự với chồng càng nhiều càng tốt, để chồng hiểu hơn những lo toan của vợ và giúp đỡ. Theo kinh nghiệm của người phụ nữ thành công trong bếp, đừng than thở hay mắng chồng vô tâm. Thay vì vậy nên ngọt ngào chia sẻ, tâm sự với chồng về một ngày của mình hoặc chủ động nhờ sự giúp đỡ ở chồng.

Thứ ba, chị em nên cải thiện cách nấu nướng để tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống. Với việc sử dụng bộ nấu bếp chất lượng châu Âu của Elmich, những bữa ăn ngon giàu dinh dưỡng sẽ được thực hiện nhanh và an toàn. Với sự tinh tế đến từ thiết kế của bộ nồi và tính năng tối ưu về nấu nướng, Elmich có thể trở thành trợ thủ đắc lực trong những ngày Tết bếp luôn ấm lửa.

Chị em nên cải thiện trình độ nấu nướng để tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chuỗi video “Ăn sạch sống lành mạnh” của Elmich vừa ra mắt đã đem đến nhiều thông tin hữu ích và dễ áp dụng vào cuộc sống. Các gia đình trẻ có thể nâng cao chất lượng bữa ăn và cải thiện cuộc sống mà không hề lên gân, thuyết giáo về cách làm dâu, làm vợ. Nhờ vậy, mỗi người có thêm niềm vui và thời gian tận hưởng hạnh phúc trong những ngày Tết đến xuân về.

Thanh toán
thanh toánthanh toánthanh toánthanh toán
Đơn vị vận chuyển
vận chuyểnvận chuyểnvận chuyểnvận chuyểnvận chuyển
phone 0988448205